Xem nhiều
Tin mới
CHƯƠNG TRÌNH CSKH & LÁI THỬ CÁC DÒNG XE KIA TẠI TT ANH SƠN
May 09
15:12

Nhằm đáp ứng nhu cầu trải nghiệm, lái thử xe KIA tại TT Anh Sơn và địa bàn lân cận; đảm bảo cho chiếc xe của Quý khách hàng luôn hoạt động được tối ưu nhất, giúp khách hàng thuận tiện di chuyển, tiết kiệm thời gian. Kia Lê Lợi triển khai chương trình "𝐂𝐒𝐊𝐇 & 𝐓𝐑𝐀̉𝐈 𝐍𝐆𝐇𝐈𝐄̣̂𝐌 𝐂𝐀́𝐂 𝐌𝐀̂̃𝐔 𝐗𝐄 𝐊𝐈𝐀 𝐓𝐇𝐄̂́ 𝐇𝐄̣̂ 𝐌𝐎̛́𝐈":

May 03
10:16
Apr 09
15:58

TRƯNG BÀY KIA SORENTO & TRẢI NGHIỆM CÁC DÒNG XE KIA THẾ HỆ MỚI

Apr 20 15:53

Trong không khí náo nhiệt của ngày hội lái thử, Kia Vinh, Kia Lê Lợi trân trọng kính mời Quý khách hàng cùng tham dự sự kiện Chiêm ngưỡng mẫu xe KIA Sorento nội thất nâu & trải nghiệm các dòng xe Kia thế hệ mới.

LÁI THỬ CÙNG KIA TẠI TP VINH - TRẢI NGHIỆM XE - SẮM XE ĐÓN LỄ

Apr 15 08:48

Hoà chung không khí đón đại lễ, KIA Vinh, Kia Lê Lợi cùng đồng hành với quý khách trong những trải nghiệm cùng KIA tại sự kiện TestDrive đem tới Ưu đãi hấp dẫn để Quý khách hàng kịp sắm xe vi vu đón lễ. Kính mời Quý khách cùng tham gia sự kiện.

GIAO XE LIỀN TAY - RƯỚC NGAY XẾ XỊN CÙNG KIA VINH, KIA LÊ LỢI

Mar 23 09:45

Kia Nghệ An liên tục bàn giao xe cho Quý khách hàng và nhận được sự tin tưởng và quý mến từ Quý khách hàng.

THƯ MỜI CHƯƠNG TRÌNH LÁI THỬ DÒNG XE KIA 25/03/2023 TẠI SHOWROOM KIA VINH

Mar 23 09:39

KIA VINH - Kính mời Quý Khách đến tham dự sự kiện lái thử dòng xe KIA ngày 25/3 tại Showroom Kia Vinh

Từ hôm nay, miễn đăng kiểm ô tô mới, kéo dài chu kỳ kiểm định xe cũ / Kia Nghệ An

Mar 22 12:56

Từ ngày 22/3, các loại xe mới được miễn đăng kiểm lần đầu; xe gia đình, xe cá nhân dưới 7 năm được kéo dài chu kỳ kiểm định đến 24 tháng.

KẾT NỐI & TRẢI NGHIỆM CÁC MẪU XE KIA THẾ HỆ MỚI TẠI TT THANH CHƯƠNG CÙNG KIA LÊ LỢI

Mar 15 09:04

Trải nghiệm & lái thử các mẫu xe Kia thế hệ mới cùng Kia Lê Lợi ngay tại TT Thanh Chương

Kia Nghệ An Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Mar 08 08:49

Sự hiện diện của phái đẹp luôn mang đến những điều kỳ diệu Kia tin rằng, phái đẹp chính là món quà của niềm vui, hạnh phúc và sự tươi mới dành cho thế giới này.Nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ, Kia Nghệ An gửi ngàn lời chúc tốt đẹp và lời tri ân đến một nửa thế giới, những bóng hồng luôn mang màu sắc rực rỡ tô điểm cho bức tranh cuộc sống.

CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN PHÁI ĐẸP & TRẢI NGHIỆM CÁC DÒNG XE KIA

Mar 05 13:59

Kia Nghệ An xin gửi đến Quý khách hàng, đặc biệt Quý khách hàng nữ chương trình tri ân trải nghiệm workshop mới mẻ nhất nhân ngày 08.03

DU XUÂN ĐÓN LỘC “KHỦNG” TỪ KIA LÊN ĐẾN 70 TRIỆU ĐỒNG CÙNG KIA NGHỆ AN

Feb 13 15:48

Từ ngày 01/02/2023, THACO AUTO triển khai chương trình ưu đãi lớn nhằm kích cầu cho hàng loạt các mẫu xe Kia với mức ưu đãi giá cao nhất lên đến 70 triệu đồng và thêm nhiều quà tặng, ưu đãi hấp dẫn tại các đại lý, mang đến tổng giá trị ưu đãi có thể xem là“khủng” nhất từ trước tới nay. Ưu đãi được áp dụng tùy theo dòng xe và phiên bản.

DU XUÂN ĐÓN LỘC, KIA ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT LÊN ĐẾN 70 TRIỆU ĐỒNG CHỈ TRONG THÁNG 1 TẠI KIA NGHỆ AN

Jan 07 15:09

Từ ngày 5-31/1/2023, Kia Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng mua xe Kia dịp đầu năm với tổng giá trị lên đến 70 triệu đồng bao gồm ưu đãi giá và quà tặng bảo hiểm vật chất và phụ kiện chính hãng. Ưu đãi áp dụng tùy từng dòng xe và phiên bản.