Xem nhiều
Tin mới
KIA VINH THÔNG BÁO LỊCH TRỰC LỄ 2/9
Aug 30
12:37

Trong thời gian lễ Kia đã sắp xếp nhân sự tại showroom, xưởng dịch vụ để sẵn sàng tiếp nhận mọi yêu cầu từ quý khách hàng.

Aug 16
14:31
May 24
14:35

TRỌN VẸN MỌI CHUYẾN ĐI CÙNG GÓI BẢO HÀNH MỞ RỘNG KIA | KIA NGHỆ AN

May 19 15:55

Quý khách có thể an âm khi chiếc Kia được nâng thời gian bảo vệ trước mọi sự cố lên đến 5 năm với Gói bảo hành mở rộng. Chỉ với khoản chi phí nhỏ ban đầu, hành trình trải nghiệm của Quý khách sẽ thêm trọn vẹn. 

KHI NÀO CẦN THAY BÌNH ẮC QUY CHO XE? | Kia Nghệ An

May 12 14:04

Để việc vận hành xe ổn định và đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển, ắc quy cần được kiểm tra định kỳ và thay thế khi cần thiết.

CHƯƠNG TRÌNH CSKH & LÁI THỬ CÁC DÒNG XE KIA TẠI TT ANH SƠN

May 09 15:12

Nhằm đáp ứng nhu cầu trải nghiệm, lái thử xe KIA tại TT Anh Sơn và địa bàn lân cận; đảm bảo cho chiếc xe của Quý khách hàng luôn hoạt động được tối ưu nhất, giúp khách hàng thuận tiện di chuyển, tiết kiệm thời gian. Kia Lê Lợi triển khai chương trình "𝐂𝐒𝐊𝐇 & 𝐓𝐑𝐀̉𝐈 𝐍𝐆𝐇𝐈𝐄̣̂𝐌 𝐂𝐀́𝐂 𝐌𝐀̂̃𝐔 𝐗𝐄 𝐊𝐈𝐀 𝐓𝐇𝐄̂́ 𝐇𝐄̣̂ 𝐌𝐎̛́𝐈":

Sự kiện Trưng bày Kia Sorento nội thất nâu & Trải nghiệm các dòng xe Kia thế hệ mới

May 03 10:16

Trong không khí náo nhiệt của ngày đại lễ 30/4 -1/5, Kia Vinh tổ chức sự kiện Trưng bày Kia Sorento nội thất nâu & Trải nghiệm các dòng xe Kia thế hệ mới đem đến cơ hội cho quý khách hàng trải nghiệm và tìm kiếm người bạn đồng hành trên các chuyến đi sắp tới cùng gia đình.

CHƯƠNG TRÌNH CSKH & LÁI THỬ CÁC DÒNG XE KIA TẠI TT. TÂN KỲ

Apr 09 15:58

Nhằm đáp ứng nhu cầu trải nghiệm, lái thử xe KIA tại TT Tân Kỳ và địa bàn lân cận; đảm bảo cho chiếc xe của Quý khách hàng luôn hoạt động được tối ưu nhất, giúp khách hàng thuận tiện di chuyển, tiết kiệm thời gian. Kia Vinh triển khai chương trình "CSKH & LÁI THỬ CÁC DÒNG XE KIA TẠI TT. TÂN KỲ"

TRƯNG BÀY KIA SORENTO & TRẢI NGHIỆM CÁC DÒNG XE KIA THẾ HỆ MỚI

Apr 20 15:53

Trong không khí náo nhiệt của ngày hội lái thử, Kia Vinh, Kia Lê Lợi trân trọng kính mời Quý khách hàng cùng tham dự sự kiện Chiêm ngưỡng mẫu xe KIA Sorento nội thất nâu & trải nghiệm các dòng xe Kia thế hệ mới.

CÙNG KIA TẬN HƯỞNG TẾT ĐOÀN VIÊN – GẮN KẾT YÊU THƯƠNG

Sep 27 15:25

Kia Việt Nam cùng bạn lưu giữ những khoảnh khắc trọn vẹn bên gia đình, người thân và bạn bè dịp Tết Đoàn viên trong một không gian sang trọng, tinh tế ngay tại TTTM Thiso Mall Sala.

LÁI THỬ CÙNG KIA TẠI TP VINH - TRẢI NGHIỆM XE - SẮM XE ĐÓN LỄ

Apr 15 08:48

Hoà chung không khí đón đại lễ, KIA Vinh, Kia Lê Lợi cùng đồng hành với quý khách trong những trải nghiệm cùng KIA tại sự kiện TestDrive đem tới Ưu đãi hấp dẫn để Quý khách hàng kịp sắm xe vi vu đón lễ. Kính mời Quý khách cùng tham gia sự kiện.

Cơ hội vàng sở hữu xe Kia với giá mới đặc biệt trong tháng 9/2023

Sep 13 16:00

Từ 11/9/2023, Kia áp dụng giá mới với mức điều chỉnh lên đến 75 triệu đồng cho các dòng xe tương đương 50% lệ phí trước bạ. Theo đó, cùng với chính sách giảm 50% trước bạ từ chính phủ và chương trình ưu đãi mới của Kia Việt Nam, khách hàng có cơ hội tốt nhất trong năm để sở hữu các dòng xe Kia thế hệ mới với ưu đãi tương đương 100% lệ phí trước bạ.

KIA SORENTO GIA TĂNG TRANG BỊ + BỔ SUNG NỘI THẤT NÂU TẠI KIA VINH, KIA LÊ LỢI

Apr 10 13:18

Tháng 4 này KIA Sorento được bổ sung và nâng cấp những trang bị cực kỳ đáng giá cùng ưu đãi hấp dẫn tới Quý khách hàng.